“BA ĐỚT” BEN LEE (SIÊU HÀI NHÍ) VÀ “CÔNG CHÚA TRIỆU VIEW” BẢO AN LẦN ĐẦU CÙNG HÁT NHẠC EDM

Là hai gương mặt nhí đang rất được yêu thích hiện nay, Ben Lee và Bảo An đã cùng nhau kết hợp trong MV mới “Trái Đất Này Là Của Chúng Mình” với phiên bản EDM đầy mới lạ do DJ Wang Trần và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân thực hiện.

Được biết đến như một mẫu nhí hot nhất hiện nay khi sở hữu hàng chục TVC quảng cáo cũng như làm mẫu cho các hãng thời nổi tiếng dành cho trẻ em, Ben Lee đang là cái tên không chỉ được các bé thiếu nhi mà còn được người lớn nhắc đến và yêu thích trong thời gian qua. Sự kết hợp của Ben Lee với Bảo An – gương mặt sở hữu các clip ca nhạc dành cho trẻ em lên đến hơn trăm triệu lượt xem trong sản phẩm mới đã khiến các fan của cặp đôi này “đứng ngồi không yên”.
“Trái Đất Này Là Của Chúng Mình” là bài hát khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, ca khúc đã được DJ Wang Trần làm mới với phiên bản EDM vô cùng lôi cuốn, mới lạ khiến người nghe không thể ngồi yên. MV do đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân – vợ DJ Wang Trần (em gái cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền) thực hiện. Trong MV, Ben Lee, Bảo An, Dj Wang Trần và đạo diễn Thanh Nhân đã hóa thân thành các nhân vật đến từ nhiều đất nước khác nhau như Ấn Độ, Nhật Bản, Hy Lạp, Anh,…và chắc chắn không thể thiếu Việt Nam. Đặc biệt, cả hai bé trong trang phục ngoài hành tinh cùng nhau nhảy múa ở hành tinh khác cũng là điều thu hút các bé thiếu nhi. Để thực hiện MV này, ekip đã chuẩn bị hơn 20 bộ trang phục khác nhau và thay đổi liên tục để phù hợp với bối cảnh quay.
EDM đang là dòng nhạc thịnh hành nhất hiện nay. Không chỉ được người lớn yêu thích, đây cũng là dòng nhạc khiến các bé thiếu nhi không thể ngồi yên. Với phiên bản remix lần này, “Trái Đất Này Là Của Chúng Mình” hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt” với các bé thiếu nhi trong thời gian tới. “Trái Đất Này Là Của Chúng Mình” đang được phát trên kênh POPS Kids và ứng dụng POPS Kids TV.
Theo Hà Dương/Khám Phá

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*