“HÌNH NHÂN” CÔNG BỐ POSTER VÀ TẠO HÌNH KINH DỊ CỦA TRƯƠNG QUỲNH ANH

Năm 2016 có thể nói là một năm đặc biệt của Trương Quỳnh Anh khi cô có đến 2 tác phẩm điện ảnh ra mắt. Và Hình Nhân là bộ phim khép lại một năm bận rộn với điện ảnh của cô. Đến thời điểm hiện tại, vai diễn của Trương Quỳnh Anh vẫn là một điều đang gây nhiều tò mò cho khán giả.

hinh-nhan

Và với những chia sẻ ngắn gọn trong tập phim hậu trường “Thế Gii Kinh D Ca Hình Nhân”, khán giả sẽ được hiểu thêm về vai diễn độc đáo này của Trương Quỳnh Anh. Nhất là khi được tận mắt chứng kiến những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh tại một trong số những địa điểm “đáng sợ” nhất trong các bệnh viện.

hinh-nhan2Gương mt kinh khng ca Trương Qunh Anh trong giai đon đang thc hin hóa trang

Nói về cảnh quay này, Trương Quỳnh Anh chia sẻ:“Tuy đã tham gia qua phim kinh d ri nhưng mà khi nhn d án Hình Nhân, tôi vn cm thy rt là hi hp vì bn thân mình cũng là mt ngưi rt nhát ma. Bình thưng khi trong bnh viên là đã s ri, mà hôm nay li quay đúng nơi mình s nht trong bnh vin na. Đó chính là nhà xác. Lúc đu tôi ch nghĩ đơn gin rng cnh nhà xác là mt căn phòng trng, có mt cái giưng bnh gia và tôi ch vic nm lên. Nhưng không ng tôi quay trong… nhà xác tht và nhà xác này còn đang đưc s dng na. Lúc nm trong t xác, tôi bt an và s đến mc phi cm chui ht đ trn an tinh thn. May quá cui cùng cũng xong và tôi cũng… bt s ma hơn.”

hinh-nhan3hinh-nhan4Cnh quay Trương Qunh Anh nm trong t xác

Trong tập phim hậu trường, có thể thấy tạo hình của Trương Quỳnh Anh sẽ gây rất nhiều ám ảnh cho bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc. Để có được một gương mặt với vết thương khủng khiếp như vậy, ngày quay cảnh này, Trương Quỳnh Anh và ekip phải mất hơn 2 tiếng rưỡi để thực hiện công viêc hóa trang. Cô dí dỏm cho biết: “Cnh này là cnh nhân vt do tôi đóng chết vì tình. Mà ngưi ta thưng nói: “Chết vì tình là cái chết bt thình lình” mà. Đóng vai ma cũng đã tng ri nhưng đây là ln đu tiên tôi đưc hóa trang kng nhiu đến vy. Tng vết thương trên gương mt đã đưc chun b rt k và chi tiết đến tng mch máu, vân máu bên dưi. Điu này đã mang đến cho tôi khá nhiu cm giác thú v

hinh-nhan5hinh-nhan6
Trong cnh quay này, Trương Qunh Anh còn din cùng vi bn din là “hot girl” SAM.

Cùng với tập phim hậu trường đầu tiên, ekip thực hiện Hình Nhân cũng đã chính thức giới thiệu đến khán giả Poster chính thức của phim đầy độc đáo và  ấn tượng. Dựa trên poster, khán giả cũng sẽ phần nào hiểu thêm về câu chuyện đầy bí ẩn và kinh dị của bộ phim. Một câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mạnh mẽ cho người xem. Hình Nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

 

VỀ DỰ ÁN PHIM HÌNH NHÂN

Bộ phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

Hình Nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

Hoàng Triều

Post Author: Dương Hàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*