Xem lại 8 lần “lên ngôi” của 4 nghệ sĩ vào Chung kết Hoán Đổi 2016

Trải qua 11 tuần phát sóng với những màn hoán đổi đầy màu sắc, tập cuối cùng của Hoán Đổi 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) với những phần trình diễn bùng nổ và đặc biệt nhất đã sẵn sàng lên sóng. Ở hai tập cuối với chủ đề “Nghề đam mê”, các nghệ sĩ sẽ trở về sở trường của mình – biểu diễn chính những môn nghệ thuật họ đang theo đuổi. Sau khi đã đổi vai “đã đời” ở các tập trước, những tiết mục hấp dẫn, được chuẩn bị từ ý tưởng đến đạo cụ công phu và chăm chút kỹ lưỡng nằm trọn trong tập chung kết đáng mong chờ ở phía trước.

4 nghệ sĩ xuất sắc nhất của Hoán Đổi 2016 là Phạm Lịch, Hoàng Oanh, Quang Đăng và Đức Anh. Điều đặc biệt là họ đều có “trong tay” hai giải thưởng tuần đồng nghĩa với việc họ đều “ngang tài ngang sức” để tiến đến ngôi vị quán quân mới của chương trình. Quán quân của Hoán Đổi 2016 sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng, Á quân sẽ ginàh được 50 triệu đồng. Tập Chung kết của 4 nghệ sĩ sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 26/11.

Đức Anh

Nghệ sĩ xiếc Đức Anh là một gương mặt gây bất ngờ của Hoán Đổi mùa này. Không quá ồn ào, phô trương, anh tiến vào chung kết chương trình bằng những tiết mục “chậm mà chắc”. So với những phần hoán đổi khá nhạt nhoà ban đầu, Đức Anh đã bùng nổ trong những tuần thi cuối cùng với phần múa đu dây và diễn kịch. Cả hai lần hoá thân của Đức Anh đều làm cho Hội đồng Tám rơi lệ.  Tiết mục Câu chuyện người lính trẻ (hỗ trợ Vũ đoàn Green) và tiểu phầm Lửa nghề (kịch bản, dàn dựng Vũ Trần, hỗ trợ Thành Việt, vũ đoàn Green) tuy là hai màn hoán đổi nhưng ghi đậm dấu ấn của Đức Anh, anh luôn khéo léo kết hợp xiếc vào trong từng tiết mục giúp phần biểu diễn của mình trở nên đặc sắc, thú vị hơn.

duc-anh-3

Hoán Đổi 2016 – Đức Anh

Hoán đổi thành vũ công 

Hoán đổi thành diễn viên 

 Phạm Lịch

Phạm Lịch là cô gái gây bùng nổ nhất Hoán Đổi 2016. Nhắc về Phạm Lịch, khán giả có thể nhớ đến Trang Pháp của Hoán Đổi 2016 bởi cả hai đều là những nghệ sĩ luôn đầu tư và chỉn chu trong từng tiết mục. Những phần hoán đổi của họ không chỉ mới mẻ, hấp dẫn mà còn gây ấn tượng mạnh bởi phần hoá thân “lạ lẫm” nhưng cuốn hút. “Thành tích” của Phạm Lịch ở Hoán Đổi cũng khiến các đối thủ khác phải “dè chừng” vì cả hai lần cô đều “ghi” được số điểm tuyệt đối (30 điểm) từ Hội đồng Tám. Với hai yêu cầu diễn xiếc và đóng kịch, Phạm Lịch đều làm vượt cả mong đợi. Tiết mục xiếc kết hợp đu dây “thót tim” và diễn kịch với lối diễn xuất tự nhiên nhưng duyên dáng của Phạm Lịch khiến cô là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu đậm nhất với Hội đồng Tám.

pham-lich-2

Hoán Đổi thành nghệ sĩ xiếc 

Hoán Đổi thành diễn viên 

 Quang Đăng

Quang Đăng là nghệ sĩ đa màu sắc nhất của Hoán Đổi 2016. Qua chương trình, anh đã giới thiệu đến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ một Quang Đăng đa tài, thông minh và say mê với từng “nghề” mà mình hoá thân. Đối với Quang Đăng, yêu cầu hoán đổi nào cũng được anh vào vai trọn vẹn. Và điểm chung của các tiết mục của anh là đong đầy cảm xúc, khiến người xem nhớ lâu và càng thêm yêu quí chàng trai tài năng này. Tiết mục hoạt cảnh Ba kể con nghe – Quang Đăng đã cho thấy khả năng diễn xuất, chơi nhạc cụ. Sang tiết mục kịch Những đứa trẻ, Quang Đăng lại càng khẳng định bản lĩnh của mình khi anh dám diễn cả màn “phun lửa” đầy nguy hiểm. Sự xả thân của Quang Đăng mỗi khi lên sân khấu giúp anh dành trọn tình cảm từ người hâm mộ và Hội đồng Tám.

quang-dang-2

Hoán Đổi 2016 – Quang Đăng

Hoán Đổi thành ca sĩ 

Hoán Đổi thành diễn viên 

 

Hoàng Oanh

Hoàng Oanh cũng có một sự “chuyển mình” với Hoán Đổi. Cô chứng tỏ ngoài khả năng làm MC, diễn viên, Hoàng Oanh còn là một ca sĩ tiềm năng. Ngay từ tập đầu tiên, Hoàng Oanh đã đem về chiến thắng cho mình khi cô hoá thân thành ca sĩ. Không chỉ khiến người xem bất ngờ vì giọng ca, Hoàng Oanh còn gây bùng nổ khi phối hợp nhuần nhuyễn với vũ đoàn trong liên khúc Bánh trôi nước – Big girls don’t cry. Sang tiết mục nhạc kịch Vì ta còn sống (biên đạo Hải Anh, Hà Lộc; hỗ trợ Thanh Trực, bé Anh Thư, vũ đoàn Unicorn), Hoàng Oanh lấy nước mắt người xem bằng sự chân thật trong diễn xuất nội tâm của mình. Dù ở trong bất kì vai trò nào, Hoàng Oanh cũng toả sáng rực rỡ nhất.

hoang-oanh-2

Hoán đổi thành ca sĩ 

Hoán Đổi thành diễn viên nhạc kịch 

 Các nghệ sĩ đã sẵn sang với những phần trình diễn đặc sắc nhất để tiến đến ngôi vị quán quân mới của Hoán Đổi 2016. Hội đồng Tám: Quang Minh – Kiều Oanh – Trịnh Kim Chi sẽ quyết định ai là người chiến thắng. Đón xem đêm Chung kết của chương trình sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 26/11.

Theo Thái Lam/Khám Phá

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*