FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEM tiếp tục đại thắng phòng vé

Vào cuối tuần vừa qua, thương hiệu bom tấn SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG tiếp tục “làm mưa làm gió” tại các phòng vé và thu hút được sự yêu thích của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Đặc biệt, tác phẩm điện ảnh này vẫn giữ vững vị trí trong top 3 trên các bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu. 

fantastic_beasts_and_where_to_find_them_ver17_xlg

Riêng tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim tiếp tục “cá kiếm” hơn 45 triệu USD trong dịp lễ Tạ Ơn và nâng tổng doanh thu ở quên nhà sau 10 ngày công chiếu là hơn 156 triệu USD. Tại thị trường châu Âu, bộ phim cũng đạt được nhiều con số ấn tượng, ở Anh là gần 19 triệu USD còn ở Đức con số ấy là khoảng 10 triệu USD. Và theo các số liệu thống kê, phần đầu tiên của loạt series phim SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG đã chính thức thu về hơn 473 triệu USD trên toàn cầu.

fantastic_beasts_and_where_to_find_them_ver18_xlg

Không chỉ thắng lợi trên mặt trận doanh thu, bộ phim vẫn tiếp tục gặt hái được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các điểm số tích cực trên các website đánh giá uy tín: 7.9 trên IMDb, điểm “A”CinemaScore, 84% yêu thích từ các fan của Rotten Tomatoes. Đây được xem là một dấu hiệu rất tốt đối với một tác phẩm ra rạp, bởi không nhiều bộ phim có yếu tố thương mại mà lại được lòng cả giới phê bình khó tính.

Trong buổi phỏng vấn gần đây về bộ phim, đạo diễn Yates hào hứng chia sẻ rằng cảm giác của ông khi quay trở lại với thế giới phù thuỷ cũng tương tự như khi ông trở về với ngôi nhà thân thuộc của mình. “Thật tuyệt khi được quay trở lại với thế giới mà tôi đã sống suốt 6 năm tươi đẹp của cuộc đời!”. Ông tiếp lời: “Tất cả mọi thứ đều sẽ hoành tráng, cầu kỳ hơn nhiều so với những bối cảnh mà chúng tôi từng dàn dựng trong các tập phim trong loạt “Harry Potter”. Và tôi cũng dám chắc rằng chúng sẽ đồ sộ và ấn tượng hơn bất cứ bối cảnh phép thuật nào mà bạn từng nhìn thấy trước đây.”

SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG đang chiếu tại các rạp toàn quốc với các định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Theo Hoàng Thất/Khám Phá

Post Author: Dương Hàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*