KONG: ĐẢO ĐẦU LÂU THIẾT LẬP KỶ LỤC MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

 

Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, KONG: ĐẢO ĐẦU LÂU đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam.

  • Bộ phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là Fast & Furious 7 đến 52%
  • Bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất
  • Bộ phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất
  • Bộ phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất
  • Bộ phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (gần 700 ngàn lượt người xem)

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam. Nhiều người đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim trên khắp các trang báo và mạng xã hội. Đặc biệt, với những công nghệ chiếu phim mới như 4DX, IMAX… khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam một cách chân thật và sắc nét nhất. Chưa bao giờ các rạp chiếu phim với những công nghệ này lại xảy ra tình trạng cháy vé trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua.

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim KONG: ĐẢO ĐẦU LÂU cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Cũng trong tuần lễ ra mắt bộ phim, đạo diễn Jordan đã có chuyến ghé thăm khán giả Việt Nam. Anh cảm thấy rất vui vì những thành công ngoạn mục của KONG: ĐẢO ĐẦU LÂU tại thị trường này. Tham dự những buổi chiếu phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Jordan đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, tại Hà Nội tối qua ngày 12.03.2017 đạo diễn bộ phim KONG: ĐẢO ĐẦU LÂU đã có buổi chiếu đặc biệt với các thành viên đoàn làm phim tại Việt Nam ở rạp CGV Aeon Long Biên.

 

Bộ phim khởi chiếu 10.03.2017 với các phiên bản 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.

 

Post Author: Trần Phúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*