GeoStorm: SIÊU BÃO ĐỊA CẦU CÔNG PHÁ PHÒNG CHIẾU TẠI VIỆT NAM

Mặc dù mới ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 13 tháng 10 vừa qua, song siêu phẩm Geostorm đã thu được những thành công nhất định. Siêu Bão Địa Cầu đã nhanh chóng trở thành bộ phim mở màn cao nhất vào thứ sáu (13.10.2017) ngày thứ bảy (14.10.2017). Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của hãng Warner Bros trong năm 2017 gặt hái được thành tựu như vậy, chỉ sau Kong: Skull Island, Annabelle và IT. Geostorm cũng được trình chiếu sớm tại các nước khác ở Châu Á như: Hong Kong, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia, thu về 9,1 triệu đô. Trong khi đó, phải chờ tới ngày 20 tháng 10 thì các quốc gia khác mới có dịp thưởng thức bom tấn này.

Dòng người xếp hàng mong chờ mua vé thưởng thức “Siêu bão địa cầu”.
Hình ảnh ghi nhận tại các rạp chiếu phim vào những ngày cuối tuần vừa qua.

Sau bộ phim 2012, Geostorm là dự án điện ảnh tiếp theo mang đề tài thảm họa thiên nhiên xảy ra trên toàn cầu. Với nội dung và kịch bản hấp dẫn cùng với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Dean Devlin, Geostorm hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bữa tiệc mãn nhãn hình ảnh, bùng nổ thị giác. Và hơn hết là nỗi kinh hoàng, khiếp sợ của những thảm họa địa cầu mà con người không thể ngờ tới được gần tới khán giả hơn.

Geostorm – siêu phẩm về đề tài thảm họa thiên nhiên toàn cầu

Siêu Bão Địa Cầu mang thông điệp và thể hiện ước mơ của loài người khi muốn điều khiển thời tiết. Họ sáng tạo ra những vệ tinh, biến chúng trở thành những công cụ để thỏa mãn giấc mơ của mình. Nhưng chính vì lẽ đó mà mẹ thiên nhiên đã nổi giận và trỗi dậy, biến cơn ác mộng kinh hoàng là ngày tàn của thế giới, trở thành sự thật. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Gerard Bulter, Abbie Cornish, Ed Harris, Jim Sturgess.

Geostorm – Siêu Bão Địa Cầu bắt đầu khởi chiếu từ ngày 13.10.2017 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX.

Theo Trí Thức Trẻ

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*