Orlando Bloom đánh đấm máu lửa cùng dàn sao Hoa ngữ trong TRUY LÙNG CỔ VẬT

Nếu yêu thích dòng phim hành động, bộ phim S.M.A.R.T Chase – Truy lùng Cổ vật ra rạp tháng 11 này sẽ là tác phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ.

Lần đầu tiên ngôi sao người Anh Orlando Bloom tham gia một dự án điện ảnh của châu Á

Phim bắt đầu từ một phi vụ vận chuyển một món cổ vật quý giá của một nhân viên an ninh tư nhân hết thời Danny Strattonc (Orlando Bloom), tuy nhiên trên đường đưa báu vật này về với chủ nhân, nó đã bị đánh cắp, đồng thời lúc này tính mạng của người phụ nữ anh yêu cũng rơi vào nguy hiểm.

Côn Lăng – vợ trẻ của thiên vương Châu Kiệt Luân với tạo hình cá tính trong phim

Danny buộc phải cùng hợp tác với các thành viên của đội S.M.A.R.T để tìm lại cổ vật cũng như giải cứu người phụ nữ anh yêu, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách.

Ngoài ra bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ như Nhậm Đạt Hoa, Hùng Đại Lâm,…

Truy lùng cổ vật là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Anh và Trung Quốc. Điểm đáng chú ý của bộ phim là sự pha trộn các yếu tố văn hóa phương Đông và phương Tây, sự kết hợp hài hòa của phong cách làm phim điển hình của Trung Quốc và Hollywood.

Và Ngô Lỗi – nam diễn viên trẻ thực lực chỉ mới 18 tuổi nhưng có đến 14 năm kinh nghiệm diễn xuất.

Giữa các cảnh hành động, cháy nổ mãn nhãn là những pha võ thuật đậm chất Trung Hoa, logic phim mạch lạc căng thẳng nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Bộ phim do đạo diễn Charles Martin chỉ đạo, với dàn diễn viên đình đám và tên tuổi của cả hai nền điện ảnh: Tài tử Orlando Bloom, Côn Lăng, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa,…và ngôi sao trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Hoa ngữ: Ngô Lỗi.

Truy Lùng Cổ Vật dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03.11.2017

Hải Duy

 

                                                      

 

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*