RA MẮT LOẠT PHIM POKÉMON MỚI CỰC HOT POPS KIDS

Sáng nay, ngày 27/10/2017, Sự kiện ra mắt loạt phim Pokémon tại POPS Kids do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các đối tác, nghệ sĩ và nhiều đơn vị báo đài. Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm có ngôi sao nhí Ku Tin, ca sĩ – diễn viên Don Nguyễn, ca sĩ nhí Bào NgưMai Chí Công – Thí sinh The Voice Kids 2014, bé Tô Trung Tín – Á quân Thử tài siêu nhí, Quang Anh (Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017 – Cuộc thi Prince & Princess International 2017 lần thứ 17)…, Đặc biệt sự kiện còn có sự xuất hiện của nhóm Pikachu. Các khách mời và các bạn nhỏ cũng đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng nhóm Pikachu đáng yêu.

Trong sự kiện lần này, POPS Worldwide công bố chính thức phát hành loạt phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản – Pokémon trên POPS Kids. POPS Kids đồng thời đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát hành Sun & Moon – series mới nhất trong số 7 series của phim hoạt hình Pokémon.

Tại buổi sự kiện, ông Fabien Lotz – đại diện POPS Worldwide chia sẻ POPS cùng hàng triệu fans hâm mộ của mình xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người. POPS giờ đây đã trở thành nơi qui tụ của hàng loạt các kênh giải trí và giáo dục nổi tiếng dành cho thiếu nhi như My Kingdom, Bé Bào Ngư, Bé Xuân Mai, Boomerang Vietnam và kênh giải trí & giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em – POPS Kids! – Nơi mà chúng tôi xây dựng như một điểm đến của các nội dung giải trí kỹ thuật số an toàn và lành mạnh cho các gia đình Việt.”

Hàng trăm tập phim Pokémon phiên bản lồng tiếng Việt được trình chiếu trên kênh POPS Kids từ ngày 28/10/2017 sẽ gồm có 4 seasons: 14, 15, 16 và 20 thuộc 2 series: Pokémon Black & White và Pokémon the Series: Sun & Moon. Đây sẽ là cơ hội để các khán giả nhỏ tuổi khám phá thế giới tự nhiên, nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực hết mình để chinh phục những mục tiêu không giới hạn. Đồng thời, Pokémon cũng giúp nhiều khán giả lớn tuổi hoài niệm về ký ức của mình, đặc biệt là những khán giả thế hệ 9x.

Xem các tập phim Pokémon tại địa chỉ https://www.youtube.com/popskids

THEO TRÍ THỨC TRẺ

 

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*