Dàn sao Việt vượt mưa đến trải nghiệm hoạt hình cổ tích Con Rồng Cháu Tiên

Tối 04/11 vừa qua, phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên chính thức tổ chức họp báo ra mắt phim tại Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ cùng giới chuyên môn. Buổi công chiếu được diễn ra trong không khí ấm cúng và đậm chất văn hóa dân gian.

Tiên Cookie

 Tham gia sự kiện ra mắt bộ phim còn có Đại Nghĩa với vai trò MC, Trương Quỳnh Anh, nhà sử học Dương Trung Quốc, gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, Tiên Cookie, BB Trần, Hải Triều, bé Bảo An, Gia Khiêm… Dàn sao Việt tỏ ra rất thích thú khi lần đầu tiên được xem phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” sống động và hoành tráng đến thế.

BB Trần & Hải Triều
Hai bé Gia Khiêm & Bảo An
Trương Quỳnh Anh & con trai

Trước khi chính thức ra mắt phim, bộ poster tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng của phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” cũng được tung ra, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và những người yêu điện ảnh. Bên cạnh ekip sản xuất phim, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt. Tất cả đều đến rất sớm và hào hứng vì lần đầu tiên được thưởng thức một bộ phim hoạt hình văn hóa dân gian được đầu tư kỹ lưỡng và công phu đến như vậy.

Gia đình ngọt ngào của Đăng Khôi & Thủy Anh
Đinh Ngọc Diệp “lẻ bóng” đến chúc mừng Con Rồng Cháu Tiên, có vẻ anh chồng đạo diễn Victor Vũ đang bận hoàn thành Lôi Báo để kịp ra rạp vào Giáng Sinh
Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC của sự kiện

BITI’S TIẾP TỤC NÂNG NIU NHỮNG BƯỚC CHÂN CON RỒNG CHÁU TIÊN

Ngay sau MV triệu views “Bước Chân Cổ Tích”, Biti’s tiếp tục viết tiếp giấc mơ trẻ em Việt tự hào văn hoá Việt cùng khát vọng trở thành cầu nối giữa trẻ em Việt ngày nay với những giá trị cốt lõi của dân tộc, trong đó con đường gần gũi nhất chính là thông qua những câu chuyện cổ tích quen thuộc, bộ phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên đã được thực hiện với tất cả tình yêu từ Biti’s.

Qua bộ phim này, chúng tôi mong muốn câu chuyện Con Rồng Cháu Tiên được sáng tạo lại, truyền cảm hứng và truyền tải tốt hơn những bài học cốt lõi của văn hóa Việt, khơi dậy lòng tự hào cội nguồn dân tộc. Từ đó, đưa câu chuyện về vị thế xứng đáng nhất trong kho tàng truyện dân gian Việt.” – Anh Hùng Võ – Phó Tổng Marketing Biti’s chia sẻ.

Tiếp nối phương châm “Nâng niu bàn chân Việt” – câu nói đã chiếm trọn cảm tình của bao nhiêu thế hệ người Việt trong đoạn TVC huyền thoại của mình, Biti’s tiếp tục sứ mệnh “nâng niu” tâm hồn thế hệ trẻ Việt Nam bằng cam kết tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Văn Hóa Dân Gian và trích 5% doanh thu dòng sản phẩm này mỗi năm để tiếp tục quảng bá dự án Văn Hóa Việt, lan tỏa tình yêu văn hóa dân gian đến gần hơn với thế hệ tương lai của đất nước, đồng hành cùng bước chân đến trường của hàng triệu trẻ em Việt, nâng niu những bước chân Con Rồng Cháu Tiên.

CẢM ƠN CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH 

Bộ phim hoạt hình Con Rồng Cháu Tiên là sự tâm huyết, trăn trở của hơn 100 nghệ sĩ đến từ nhiều ekip để viết tiếp giấc mơ trẻ em thêm yêu văn hóa Việt. Bên cạnh đó, bộ phim còn được sự ủng hộ, quan tâm và hỗ trợ từ các đối tác truyền thông hàng đầu như HTV3, POP Kids, ZingTV và ZingMP3. Ngoài ra, bộ phim sẽ được mang đến hơn hơn 110 trường tiểu học cả nước trình chiếu, và sử dụng như một tư liệu giảng dạy sinh động dưới sự góp sức của Hãng Phim Trẻ.

Dự án Con Rồng Cháu Tiên bước đầu với sự đồng hành và ủng hộ của các đối tác truyền thông, của đơn vị phát hành hy vọng sẽ mang những giá trị cốt lõi, những ý nghĩa sâu sắc mà chúng ta vô tình lãng quên để khơi gợi tình yêu văn hóa dân gian trong lòng thế hệ trẻ em Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào về nòi giống Tiên Rồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*