Rachel McAdams nàng thơ Hollywood góp mặt trong bộ phim Hài, Hành Động Game Night

Dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2018, Game Night là tựa phim quy tụ đầy đủ các yếu tố hài hước, hành động hứa hẹn sẽ là bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua với các khán giả. Đây là tác phẩm điện ảnh được tạo ra bởi cặp đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein. Đồng thời bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và nổi tiếng: Jesse Plemons, Rachel McAdams, Billy Magnussen, Jason Bateman… 

Poster của Game Night

 Game Night có nội dung xoay quanh một nhóm các cặp đôi thường xuyên gặp gỡ nhau và tổ chức trò chơi vào ban đêm. Một ngày nọ, Brooks, thành viên của nhóm lên ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề về một vụ giết người bí ẩn. Anh thông báo với toàn bộ thành viên rằng trong trò chơi này, sẽ có một người bị bắt cóc và những người còn lại sẽ đi tìm. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn. Thế nhưng chính Brooks lại biến thành nạn nhân bị bắt cóc trong trò chơi và trớ trêu thay, cả nhóm vẫn nghĩ đây là một phần kịch bản được dựng trong cuộc chơi lần này, cho tới khi họ hiểu rằng mình đang tham gia phá giải một vụ án thật sự.

 

Không ai trong các thành viên nghĩ rằng mình đang đương đầu với một vụ án nguy hiểm

 Và điều gì sẽ xảy ra với họ? Liệu họ có nhận ra mình đang gặp nguy hiểm? Liệu họ có nhận ra mình đang phải đối mặt với sự thật tàn khốc?.

Game Night dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 2.03.2018.

Lê Nụ

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*