[Truy Lùng Quái Yêu 2] Hồ Ba và hành trình vui nhộn cùng người bạn mới Bổn Bổn trong

Năm 2015, Monster Hunt 2 – Truy Lùng Quái Yêu 2 từng là bộ phim gây sốt phòng vé Trung Quốc, thu về 395 triệu USD và chỉ đứng sau Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì về độ ăn khách nhất năm. Tác phẩm cũng chiến thắng các hạng mục “Đạo diễn xuất sắc”, “Trang phục xuất sắc”, “Hóa trang xuất sắc” và “Chỉ đạo hành động xuất sắc” ở Giải thưởng điện ảnh Hong Kong 2015. Năm nay, Truy Lùng Quái Yêu 2 với hành trình vui nhộn của quái yêu củ cải trắng siêu cấp dễ thương Hồ Ba sẽ quay trở lại vào dịp Tết Nguyên Đán và hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả. 

cid:image008.jpg@01D39F34.FAE035F0

Hồ Ba – Quái yêu củ cải từng đốn tim khán giả bởi sự dễ thương đã sẵn sàng quay trở lại

Trong hành trình mới này, Hồ Ba sẽ đồng hành cùng với người bạn mới là Bổn Bổn. Cặp đôi nhân vật dễ thương đốn tim khán giả này hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình mới ly kì nhưng không kém phần vui nhộn.

cid:image011.jpg@01D39F34.FAE035F0

Bổn Bổn xuất hiện và đồng hành cùng Hồ Ba trong phần mới

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc hành trình kỳ thú của Hồ Ba sau khi tạm chia tay “cha mẹ” của mình là Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới. Trong khi đó, yên bình vẫn chưa thực hiện hữu ở Yêu giới sau khi Quỷ vương qua đời và một yêu ma độc ác đã lên ngôi và chiếm giữ ngai vàng. Hồ Ba tiếp tục trở thành mục tiêu săn đuổi của giang hồ và một phần thưởng hậu hĩnh đã được hứa hẹn sẽ trao cho bất cứ ai tìm ra Hồ Ba. Trên bước đường lưu lạc, Hồ Ba gặp được Đồ Tứ Cốc (Lương Triều Vỹ) – một kẻ sống đời lang bạt, đam mê cờ bạc và đang thiếu nợ ngập đầu; và một yêu quái mập có vẻ ngoài to lớn – Bổn Bổn. Cả ba người đã trở thành một “liên minh bất đắc dĩ” để có thể thoát khỏi tình cảnh khó khăn mà mình đang gặp phải. 

Description: C:\Users\kha.tran\Downloads\Screen Shot 2018-02-06 at 7.11.37 AM.png

Bộ 3 Hồ Ba, Bổn Bổn và Đồ Tứ Cốc trong Truy Lùng Quái Yêu 2

Cùng đồng hành với Hồ Ba trong cuộc phiêu lưu mới là quái yêu Bổn Bổn. Đây là một tên yêu quái mập có vẻ ngoài ngô nghê, hiền lành và đặc biệt có khả năng biến hóa làn da theo môi trường xung quanh để bảo vệ bản thân. Bổn Bổn rất đôn hậu, trung trực thẳng thắn, giàu lòng thương cảm và dễ đồng cảm với người khác. Bổn Bổn cũng chính là người bạn đồng hành mới của Hồ Ba, luôn quan tâm chăm sóc và che mưa che nắng cho Hồ Ba. Bổn Bổn không hề có võ công cao cường nhưng rất hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là bảo vệ kẻ yếu bất cứ khi nào có thể. Và cũng chính Bổn Bổn là người đã ra tay cứu giúp Hồ Ba khỏi những hiểm nguy luôn luôn rình rập.

Description: pastedGraphic_2.pngcid:image013.jpg@01D39F34.FAE035F0

Diện mạo của quái yêu mới toanh Bổn Bổn

cid:image014.jpg@01D39F34.FAE035F0

Quái yêu mập Bổn Bổn với tạo hình cực đáng yêu

cid:image016.jpg@01D39F34.FAE035F0

Bổn Bổn luôn sát cánh cùng Hồ Ba và nhiều lần giải cứu Hồ Ba trước những hiểm nguy luôn rình rập

Với độ dễ thương và sự kết hợp ăn ý, hành trình của Hồ Ba trong phần hai này cùng quái yêu mập Bổn Bổn hứa hẹn sẽ trở thành một “cú hit” mới trong dịp Tết Nguyên Đán và mang lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các khán giả.

Monster Hunt 2 – Truy Lùng Quái Yêu 2 khởi chiếu từ ngày Mùng 1 Tết Mậu Tuất 16.2.2018.

Duy Trung

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*