POPS WORLDWIDE – PLAY BUTTON CELEBRATION 2018

Chiều nay, ngày 15/03/2018, Sự kiện công bố và chúc mừng 63 kênh đạt Nút Vàng & Nút Bạc đã được POPS Worldwide tổ chức với sự tham dự của các đối tác, nghệ sĩ và các đơn vị báo đài. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại sự kiện lần này như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Việt Trung, Khưu Huy Vũ, Lưu Chí Vỹ, danh hài Anh Đức, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, nhóm La La School,…cùng nhiều nghệ sĩ khác.

 

Tại sự kiện, POPS Worldwide đã công bố và chúc mừng 4 kênh Nút Vàng gồm kênh POPS TV, kênh VTC1 – Tin tức, kênh La La School và kênh Monster NTN cùng 59 kênh đạt Nút Bạc. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đã có tổng cộng 10 Nút Vàng và 117 Nút Bạc. Ông Fabien Lotz – đại diện POPS Worldwide chia sẻ “Năm 2017 là một năm thành công của POPS cũng như các đối tác đồng hành, chúng tôi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc với lượt theo dõi và lượt xem. Thay mặt đội ngũ POPS, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn các anh chị báo chí luôn hỗ trợ POPS trong những năm vừa qua cũng như trong các giai đoạn tiếp theo.”

 

Là người luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khán giả những sản phẩm đầy tính sáng tạo, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người được vinh danh lần này. Cầm trên tay chiếc Nút Bạc YouTube, Mr. Đàm chia sẻ cảm xúc cũng như hé lộ về dự án Mr. Đàm thích là làm sẽ được ra mắt vào năm nay gây nhiều tò mò cho khán giả.

 

Trong khi đó, sau một năm hoạt động sôi nổi và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả, nghệ sĩ hài Anh Đức cũng đã được YouTube ghi nhận khi trao tặng Nút Bạc. Có mặt tại sự kiện, anh chia sẻ những cảm nhận của mình: “Anh Đức rất vui khi được cầm chiếc Nút Bạc này trên tay. Nhờ kỹ thuật số mà các sản phẩm của Anh Đức đã đến được với nhiều khán giả hơn. Anh Đức xin cảm ơn tất cả các khán giả đã yêu thích đặc biệt là theo dõi kênh hài Anh Đức trong thời gian qua”

 

Việc số lượng Nút Vàng & Nút Bạc được trao lần này đạt con số vượt trội so với các năm trước đã chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*