CGV khai trương cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại Sơn La

Ngày 14/7/2018, CGV Vincom Sơn La chính thức mở cửa đón khách tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La (địa chỉ Tầng 3 TTTM Vincom Sơn La, Ngã tư đường Hùng Vương và Giảng Lắc, P. Quyết Thắng), nâng tổng số mà CGV đang vận hành lên con số 59 tại 20 tỉnh thành.

Đây là cụm rạp chiếu phim CGV đầu tiên tại tỉnh Sơn La và là rạp thứ 2 ở vùng Tây Bắc (bao gồm CGV Vincom Yên Bái). Với quy mô 3 phòng chiếu và 351 ghế ngồi hiện đại được thiết kế trong không gian sang trọng theo phong cách retro cùng tiền sảnh rộng, CGV Vincom Sơn La hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

CGV Vincom Sơn La ngày đầu khai trương
Cận cảnh một phòng chiếu quy mô chuẩn của CGV tại Vincom Sơn La

Được biết, xuất phát từ nhu cầu thưởng thức phim của những người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 nơi đây, CGV đã quyết định chọn Sơn La là địa điểm tiếp theo trong việc mở rộng hệ thống rạp chiếu của mình. Với mong muốn xây dựng những mô hình tổ hợp văn hóa mang tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, CGV tiến hành mở một cụm rạp tại tầng 3 trung tâm thương mại Vincom Sơn La để góp phần tạo thêm một tổ hợp mua sắm giải trí hấp dẫn và thuận lợi cho khán giả địa phương.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 14/7/2018 đến ngày 28/7/2018, khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp CGV Vincom Sơn La, khách hàng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn đến từ CGV. Đối với thành viên CGV, từ ngày 14/7/2018 đến 17/7/2018, khi đến xem phim tại rạp sẽ có cơ hội thưởng thức hoàn toàn miễn phí một trong hai bộ phim Lật mặt: Ba chàng khuyếtDoraemon: Nobita và Đảo giấu vàng.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương cụm rạp thứ 59 của CGV

Trước đó, vào tháng 6/2018, CGV khai trương rạp chiếu mới tại Trương Định Plaza – Hà Nội. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số rạp mà CGV đang vận hành đã lên đến 59 trên 20 tỉnh thành.

Theo ông Sim Joon Beom, Tổng Giám đốc CGV chia sẻ: “Từ nay đến năm 2020, mỗi năm CGV sẽ mở thêm 12 – 15 rạp, trong đó có 4 – 5 rạp tại những địa phương có vị trí cách xa các thành phố lớn, với kinh phí đầu tư bình quân cho 1 hệ thống cụm rạp khoảng 3 – 5 triệu USD.”

Đây là một trong những hoạt động xã hội nhằm thu ngắn khoảng cách trong việc tiếp cận, trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao giữa các vùng trong cả nước. Đồng thời, nâng cao cơ sở hạ tầng điện ảnh tại các địa phương, tiến tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu vào năm 2025.

Theo Muội/Trí Thức Trẻ

 

 

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*