Bom tấn duy nhất trong năm nay của DCEU “Aquaman” tung trailer mãn nhãn

Có thể nói Warner Bros. chính là hãng phim “sáng” nhất sự kiện Comic Con San Diego 2018 khi liên tục tung ra hàng loạt trailer của những bộ phim bom tấn được mong đợi nhất năm nay.

Aquaman

Sau khi “nhá hàng” tấm poster mang đậm phong cách biển cả cho Aquaman, thì tại sự kiện Comic Con San Diego ngày 21/7 vừa qua, hãng Warner Bros tiếp tục khiến các fan “đứng ngồi không yên” khi tung trailer chính thức đầu tiên cho Aquaman (tựa Việt: Aquaman: Đế Vương Atlantis). Với những phân cảnh hoành tráng của đại dương cùng hình tượng siêu anh hùng Aquaman mạnh mẽ, vạm vỡ, bom tấn được mong đợi nhất trong năm được kỳ vọng sẽ mở màn cho những sự trở lại đầy dữ dội của Vũ trụ điện ảnh DC (DCEU).

 

 Aquaman: Đế Vương Atlantis tiếp nối câu chuyện của Aquaman/Arthur Curry (Jason Momoa) kể từ sau những sự kiện trong Justice League (2017). Nghe tin mẹ mình – Nữ hoàng Atlana (Nicole Kidman) qua đời, anh phải trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis bao la dưới sự cố vấn của công chúa Mera (Amber Heard). Tuy vậy, Arthur lặp đi lặp lại nhiều lần rằng anh không phải là nhà vua của vương quốc Atlantis, bởi anh sẽ phải cùng với Mera đi tìm kiếm cây đinh ba Neptune để có thể chính thức lên ngôi vua. 

 Nhân vật phản diện chính trong phim là Orm (Patrick Wilson) –  người anh cùng mẹ khác cha với Arthur. Sở hữu những quyền năng như những cư dân khác của Atlantis, Orm âm mưu hất cẳng Arthur khỏi ngôi báu nhằm thực hiện mưu đồ tấn công phá hủy thế giới trên cạn và bảo vệ thế giới của mình. Kế hoạch này vấp phải sự phản đối kịch liệt từ Aquaman – người mang nửa dòng máu con người.

Bộ phim cũng hé lộ xuất thân mang hai dòng máu của người và tộc Atlantis của Arthur. Arthur là con trai của Thomas Curry, người bảo vệ ngọn hải đăng Vịnh Amnesty và Atlanna, nữ hoàng của Atlantis. Trong một lần gặp nạn ngoài biển khơi, Atlanna đã được Thomas vớt lên và cưu mang. Hai người yêu nhau và Arthur được ra đời. Atlanna sau đó phải quay về biển cả, bỏ lại hai cha con ở Vịnh Amnesty.

 Tất cả những tình tiết hấp dẫn và kĩ xảo mãn nhãn của trong trailer của phim được truyền tải thông qua tay nghề của “ông hoàng phim kinh dị” – James Wan. Sự tham gia của hàng loạt diễn viên tên tuổi của Hollywood như Nicole Kidman, Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, William Dafoe chắc chắn sẽ là “tem bảo hành” cho chất lượng của bom tấn nhà DCEU.

 Aquaman: Đế Vương Atlantis dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.12.2018.

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*