Godzilla: King of the Monsters hứa hẹn bùng nổ qua trailer đầu tiên quá mãn nhãn

Có thể nói Warner Bros. chính là hãng phim “sáng” nhất sự kiện Comic Con San Diego 2018 khi liên tục tung ra hàng loạt trailer của những bộ phim bom tấn được mong đợi nhất năm nay.

Godzilla: King of the Monsters

 Vua quái vật Godzilla đã chính thức trở lại trong đoạn trailer mới toanh của phim Godzilla: King of the Monsters tại sự kiện Comic-Con San Diego 2018. Là phần hậu truyện của phim Godzilla 4 năm trước, Godzilla: King of the Monsters đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về vua của các con quái vật. Đảm trách cho vị trí đạo diễn lần này là Michael Dougherty thay cho Gareth Edwards của Godzilla phần 1. Godzilla: King of Monsters còn là tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ MonsterVerse do Legendary và Warner Bros sáng tạo, sau Godzilla và Kong: Skull Island (2017). 

 Trailer đầu tiên của Godzilla: King of Monster đã khiến người hâm mộ thỏa mãn với bối cảnh vô cùng hoành tráng cùng sự xuất hiện của diễn viên ngôi sao Stranger Things Millie Bobby Brown. Đoạn trailer cũng hé lộ về 3 siêu quái vật khác bên cạnh Godzilla là Rodan, Mothra, và King Ghidorah. Với tận 4 siêu quái vật trong tay, bộ phim sẽ tạo nên một trận đánh kinh thiên động địa với quy mô chưa từng thấy trên màn ảnh.

Nội dung chính của Godzilla: King of Monsters tập trung vào cuộc đụng độ các thành viên tổ chức Monarch với những quái thú khổng lồ. Khi những quái vật huyền thoại trỗi dậy, chúng sẽ tranh giành quyền lực tối cao để thống trị thế giới. Do vậy, loài người sẽ phải đấu tranh để đem lại sự cân bằng trước những hiểm họa diệt vong đó. 

Cùng tham gia trong phần phim này là ngôi sao Vera Farmiga và Kyle Chandler, cùng với Ken Watanabe, Sally Hawkins và “bóng hồng” điện ảnh Trung Quốc Chương Tử Di.

 Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu từ 22.03.2019.

Ngạn DƯơng

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*