Rưng rưng khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh trong Vu Quy Đại Náo

Sau những ngày đầu chính thức công chiếu, Vu Quy Đại Náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn và NSX Live On nhận được những phản ứng rất tích cực từ số đông khán giả gần xa. Bên cạnh diễn xuất gây bất ngờ và được công nhận của Ngọc Trinh trong phim điện ảnh thứ hai, nội dung lớp lang và nhiều cảm xúc cũng được xem là một điểm mạnh của Vu Quy Đại Náo. Trong đó, phân đoạn Hoàng (La Thành) vừa đàn vừa hát ca khúc Xe Đạp Ơi nhằm gửi đến Trang (Ngọc Trinh) là một đoạn được rất nhiều khán giả yêu thích, mong mỏi được NSX tung clip ngay sau khi bước khỏi rạp.

Xe Đạp Ơi – La Thành: https://youtu.be/mXzBS-yFdxw

Đáp lại sự yêu mến đó, NSX Lý Minh Thắng và đạo diễn Lê Thiện Viễn đã quyết định “chiêu đãi” khán giả đoạn trích này. Đây là một chi tiết vừa dễ thương vừa quan trọng của phim, khi nhân vật Hoàng luôn tìm cách để xi-nhan cho Trang biết rằng anh đã thích cô từ những ngày còn ở ghế nhà trường. Tận dụng tiết mục trong buổi tiệc cưới được tổ chức ở trường học mà nhóm của Trang nhận thực hiện, Hoàng đã hát “Xe Đạp Ơi” như một lời nhắn gửi chưa-muộn-lắm tới cô bạn thân.

Khán giả gần như bất ngờ với giọng ca mộc mạc nhưng quá sức tình cảm của La Thành thì thể hiện lại bản “hit” kinh điển của Phương Thảo – Ngọc Lễ từ những năm 1990. Không có ngoại hình soái ca, cũng không hay nói những câu hoa mỹ bùi tai nhưng nhân vật của La Thành trong phim được thừa nhận là một người bạn trai đáng cưới vì biết quan tâm, để ý và bảo vệ người con gái mình thương.

Khi nghe Hoàng hát, Trang là người cảm động nhất vì Hoàng đã làm được điều mà anh chàng muốn làm cho Trang khi còn đi học. Nghe giọng hát cứ như hát cho ai kia nhưng thực chất là cho mình kia, ánh mắt Trang ánh lên những mơ mộng và hy vọng. Diễn xuất của Ngọc Trinh trong đoạn phim này khiến khán giả xiêu lòng vì không màu mè, không khoa trương mà lại rất dịu dàng và đời. Một ánh nhìn, một cái gật đầu, một cái vuốt tóc, người ta đã biết được cảm xúc của nhân vật Trang. 

Nhưng tất nhiên mọi chuyện đâu dễ dàng như thế! Bất ngờ đang đợi các khán giả khám phá khi xem Vu Quy Đại Náo tại rạp.

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*