Phim kinh dị chém giết ‘Halloween’ sẽ được làm tiếp

Sau thành công của phần gần nhất, “Halloween” sẽ có phần tiếp theo và ngôi sao Jamie Lee Curtis cũng dự kiến trở lại.

Trang Deadline cho biết Jamie Lee Curtis dự kiến trở lại sắm vai Laurie Strode trong phần tiếp theo của Halloween. Nguồn tin cho biết xưởng Blumhouse đã đưa cho minh tinh một kịch bản mà bà cảm thấy thuyết phục và nhận được cái gật đầu từ phía nữ diễn viên.

Việc thương hiệu kinh dị bạo lực có phần tiếp theo không phải là điều ngạc nhiên. Năm 2018, Halloween thu hơn 255 triệu USD tại phòng vé, trong khi chỉ tiêu tốn khoảng 10 triệu USD để sản xuất. Đây là tập phim tái khởi động thương hiệu, và được coi là phần tiếp theo trực tiếp dành cho nguyên tác cùng tên năm 1978.

Phim kinh di chem giet ‘Halloween’ se duoc lam tiep hinh anh 1
Khán giả nhiều khả năng tiếp tục được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Laurie Strode và Mike Myers. Ảnh: Rex.

Trước đó, theo Collider, xưởng Blumhouse hy vọng họ có thể cho khởi quay Halloween 2 vào mùa thu và trình làng thành phẩm đúng một năm sau đó. Hiện chưa rõ liệu đạo diễn John Carpenter có trở lại với “đứa con tinh thần” gắn liền với sự nghiệp mình hay không.

Tuy nhiên, nguồn tin của Collider cho thấy biên kịch David Gordon Green của phần trước có thể nắm luôn vị trí đạo diễn phần hai. Ngoài ra, một gương mặt chủ chốt là Nick Castle – người vào vai sát nhân Michael Myers – cũng bày tỏ mong muốn trở lại với thương hiệu.

Tính cả riêng thị trường Bắc Mỹ lẫn trên cấp độ toàn cầu, Halloween (2018) hiện là tập có doanh thu cao nhất. Phim thu 159,3 triệu USDtại riêng quê hương và khoảng 255,5 triệu USD toàn cầu.

Post Author: Phúc Trần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*