Căn Phòng Cám Dỗ – Siêu phẩm tâm lý kinh dị đầy u tối sẽ tấn công màn ảnh đầu tháng 2

Sau mùa phim Tết rộn ràng, rạp chiếu vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi The Room (tựa Việt: Căn Phòng Cám Dỗ) – tựa phim kinh dị nhuốm màu u tối sẽ đổ bộ màn ảnh tháng 2, mang đến món ăn tinh thần “lạ miệng” nhưng không kém phần đặc sắc cho khán giả.

Căn Phòng Cám Dỗ
Poster chính thức của phim Căn Phòng Cám Dỗ.

Mỗi người trong cuộc sống đều ấp ủ cho riêng mình những ước mơ, những hoài bão. Đó sẽ là kim chỉ Nam, là động lực để chúng ta cố gắng từng ngày. Tuy nhiên, nếu xuất hiện một căn phòng thần kì, có khả năng biến mọi điều ước của bạn thành hiện thực thì sẽ ra sao?Căn Phòng Cám Dỗ

Nghe qua có vẻ thật thú vị, nhưng bạn biết đấy, muốn thành công phải lao động, muốn có phép màu thì nhất định phải đánh đổi. Trước nay đó luôn là quy luật tất yếu và điều này thể hiện rõ nét trong cốt truyện của The Room. Câu chuyện xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ – Matt và Kate, họ vừa sở hữu cho mình một ngôi nhà ở ngoại ô New York. Cặp vợ chồng trẻ nhanh chóng nhận ra sự kì lạ của một căn phòng sau bức tường và từ đó, căn phòng đã biến tất cả mong muốn vật chất của họ thành hiện thực.

Căn Phòng Cám Dỗ

Ngay từ khi poster và trailer được công bố, tựa phim đã gây ấn tượng cho khán giả bởi đề tài mới lạ song lại có cách kể vô cùng gần gũi. Khai thác những khía cạnh khác nhau của lòng tham con người, The Room mang đến cho màn ảnh những thước phim hồi hộp, gay cấn và đầy ám ảnh.

Căn Phòng Cám Dỗ

Sự tham lam luôn ngự trị trong tiềm thức mỗi cá nhân, vì vậy chúng ta vốn dĩ chỉ muốn có thêm chứ chưa bao giờ chấp nhận mất đi. Sự cố chấp này chính là chìa khoá làm nên nét đặc sắc của The Room. Có người mong cầu giàu sang, có kẻ khát khao hạnh phúc, suy cho cùng tất cả đều nhằm phục vụ cảm xúc của mỗi người và sự thoả mãn nhất thời luôn là con dao hai lưỡi, mang đến nhiều hệ luỵ về sau. Vậy nếu sở hữu một căn phòng như Matt và Kate, liệu bạn có dám ước không? Bạn sẽ ước điều gì?

Căn Phòng Cám Dỗ

Trailer đầy ma mị và kịch tính của căn phòng đầy mê hoặc khiến chủ nhân ước gì được nấy:

Sau quãng thời gian hoãn chiếu vì những lý do khách quan, Căn Phòng Cám Dỗ sẽ chính thức ra mắt khán giản Việt Nam vào ngày 07.02.2020. Trở lại đường đua phòng vé sau mùa phim Tết, Căn Phòng Cám Dỗ là phim kinh dị đầu tiên của phòng vé tháng 2 và được kì vọng sẽ chiếm lấy cảm tình của khán giả đại chúng khi lựa chọn đề tài hết sức mới lạ.

Post Author: Nguyen Khanh

Thích khẩu nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*