Ngôi Làng Tử Khí bật mí cái kết khủng khiếp cho những ai lén đột nhập

Sau khi công bố trailer và poster chính thức của phim kinh dị Ngôi Làng Tử Khí, Lotte Entertainment Việt Nam nhận được nhiều phản ứng tích cực về bộ phim đặc biệt dành cho dịp Valentine sắp tới. Đồng thời là những tò mò về ngôi làng Inunaki, bối cảnh có thật được đạo diễn Takashi Shimizu lấy cảm hứng để làm phim.

Ngôi Làng Tử Khí

Vốn yêu thích những câu chuyện có thật, nên “Ngôi Làng Tử Khí” là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà “cha đẻ” của huyền thoại kinh dị JU-ON đặt rất nhiều tâm huyết. Khai thác một truyền thuyết đô thị đáng sợ bậc nhất là làng Inunaki ở Nhật, phim Ngôi Làng Tử Khí đang đợi khán giả ở Nhật hồi hộp chờ đợi ngày công chiếu.

Clip “Những điều cần biết trước khi đến Ngôi Làng Tử Khí”:

Làng Inunaki nằm ở địa phận tỉnh Fukuoka, Nhật Bản nhưng lại không được chính phủ công nhận trên bản đồ. Vẫn có những người tò mò muốn tìm đến ngôi làng “chó sủa” này nhưng ở ngay trước lối vào đường hầm có những khối đá rất to che kín. Nhiều lời đồn đại rằng những ai cố gắng vào đường hầm thì không thấy quay trở về để kể về ngôi làng.

Ngôi Làng Tử Khí

Trong đoạn clip, một cô gái đã đột nhập vào đường hầm và những sự kiện kì quặc đã xuất hiện. Đỉnh điểm là khi cậu bạn trai nhận điện thoại từ cô gái vào mấy ngày sau đó và chứng kiến cô bạn gái rơi từ trên cao xuống ngay trước mặt. Gương mặt khi rơi xuống của cô gái rất đáng sợ với nụ cười ma quái. Điều gì thực sự đã xảy ra bên trong đường hầm dẫn vào làng Inunaki? Liệu cái chết có phải là kết quả của những kẻ dám chống lại sự cấm kỵ?

Ngôi Làng Tử Khí

Được biết, cái chết đầy ám ảnh của cô gái kia chỉ là mở đầu cho những bi kịch khủng khiếp hơn khi rất nhiều người quyết định tìm đến ngôi làng bị cấm. Kanae (Ayaka Miyoshi), cô bác sĩ xinh đẹp buộc phải đến đường hầm để tìm anh trai và em trai của mình. Tại đây, cô khám phá ra một sự thật khủng khiếp bị chôn vùi từ quá khứ.

Ngôi Làng Tử Khí

Với thế mạnh từ tác phẩm huyền thoại JU-ON và The Grudge, Ngôi Làng Tử Khí của đạo diễn Takashi Shimizu sẽ chiêu đãi khán giả bằng những khung hình đáng sợ, ám ảnh nhưng không thừa thải. Bộ phim khi ra mắt khán giả Việt Nam sẽ giữ được trọn vẹn tinh thần cùng không khí rất đặc trưng của Takashi Shimizu.

Ngôi Làng Tử Khí được phát hành tại các rạp toàn quốc vào đúng ngày lễ Valentine năm nay – 14.02.2020.

Post Author: Nguyen Khanh

Thích khẩu nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*