Dự Án Phim Kinh Dị Chuyện Ma Gần Nhà Chính Thức Được Sản Xuất

Tối ngày 13/11/2020, nhà sản xuất & đạo diễn của 2 bộ phim Bắc Kim Thang và phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam – Tà Năng Phan Dũng, chính thức công bố Teaser Poster của dự án phim mới có tên gọi Chuyện Ma Gần Nhà.

Teaser Poster của dự án Chuyện Ma Gần Nhà có hình ảnh vô cùng ấn tượng của “cô Mía” – nhân vật quen thuộc với người dân Việt Nam, qua đến Campuchia và Lào, từng gây sốt cộng đồng mạng trong nước vì truyền thuyết bí ẩn “Không hiểu cô gái này là ai và vì sao lại trở thành hình ảnh quảng cáo quen thuộc trên tất cả các xe nước mía và quầy nước giải khát từ miền Trung cho đến miền Tây Việt Nam.”

Chuyện Ma Gần Nhà

Trên tấm Teaser Poster, gương mặt cô gái bong tróc nhiều chỗ và đôi mắt buồn bã xô lệch bí hiểm, cùng câu quote “Họ đã chết như thế nào?”, gây nên sự tò mò cho phần lớn người xem. Liệu có phải nhà sản xuất và đạo diễn đang cố ngụ ý rằng, bộ phim sẽ giải thích bí ẩn truyền thuyết về “cô Mía” Việt Nam?

Với dòng thông tin ít ỏi về dự án được chia sẻ trên trang cá nhân, nhà sản xuất Hoàng Quân chia sẻ: “Chào đón mọi người đến với Vũ Trụ Kinh Dị – Chuyện Ma Gần Nhà của ProductionQ – Creative House! Coming Soon 2021…”, còn trên trang cá nhân của đạo diễn Trần Hữu Tấn cũng chia sẻ ngắn gọn: “Một siêu dự án tâm huyết, mở ra một vũ trụ kinh dị của những câu chuyện truyền thuyết đô thị Việt Nam. Welcome to Chuyện Ma Gần Nhà của ProductionQ – Creative House”.

Chuyện Ma Gần Nhà

Teaser Poster còn có thông tin của dàn cast vô cùng xuất sắc gồm Nghệ sĩ Mạc Man, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Hồng Ánh, diễn viên Hữu Tiến, Khả Như, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Hồ Thu Anh, Hy An, Như Đan.

Chuyện Ma Gần Nhà
Nghệ sĩ Mạc Can
Chuyện Ma Gần Nhà
Diễn viên Hồng Ánh.
Chuyện Ma Gần Nhà
Diễn viên Khả Như.
Chuyện Ma Gần Nhà
Diễn viên Hồ Thu Anh.
Chuyện Ma Gần Nhà
Diễn viên Trần Phong.
Chuyện Ma Gần Nhà
Diễn viên Huỳnh Thanh Trực.

Như vậy, có thể nói Chuyện Ma Gần Nhà là dự án đầu tiên của Việt Nam khai thác các truyền thuyết đô thị – là những câu chuyện kinh dị, chuyện ma được lưu hành thông qua hình thức truyền miệng hoặc “tin đồn” trên mạng, vốn từng là nguồn cảm hứng của rất nhiều các tác phẩm nổi tiếng như Candyman, Người Đàn Bà Mặt Kéo, Slender Man (Gã Không Mặt), Người Bướm Mothman, Mẹ Ma Than Khóc La Llorona, hay gần đây là câu chuyện về nữ sinh than khóc trong nhà vệ sinh của series phim kinh dị Hàn Quốc Goedam.

Post Author: Nguyen Khanh

Thích khẩu nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*