Jiu Jitsu: Cuộc chiến giữa các võ sĩ nhu thuật và quái vật ngoài hành tinh

Jiu Jitsu kể về trận chiến sinh tử quyết định số phận của trái đất của các đấu sĩ nhân loại với kẻ du hành sẽ bắt đầu ngay khi cánh cổng kết nối giữa hai thế giới được mở ra.

Phim võ thuật hành động Đấu Sĩ Tối Thượng – Jiu Jitsu sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên chuyên trị những vai hành động khó nhằn: Nicolas Cage, Tony Jaa… lấy nhu thuật làm cảm hứng, phim sẽ làm mới không khí ngoài rạp bằng những thước phim hành động mang tính chân thật cao đã vắng bóng điện ảnh lâu nay.

Jiu Jitsu

Jiu Jitsu xoay quanh câu chuyện kể về một trận chiến sinh tử xảy ra nhằm quyết định số phận của Trái Đất. Cứ 6 năm một lần, bầu trời sẽ xuất hiện một “ngôi sao chổi” và đó cũng chính là cánh cổng kết nối giữa hai thế giới. Đưa Kẻ du hành – người ngoài hành tinh xuất thân từ một chủng tộc xâm lược hung ác đến với Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt loài người và xâm chiến lãnh thổ. Một trận chiến khốc liệt bắt đầu nổ ra khi các đấu sĩ của nhân loại đứng lên khiêu chiến với Kẻ du hành để nắm giữ vận mệnh của Trái Đất không rơi vào tay của người ngoài hành tinh.

Jiu Jitsu

Jiu Jitsu gồm có sự tham gia của hai anh chàng võ sĩ thực thụ là Tony Jaa – một võ sĩ, diễn viên đóng thế, tu sĩ Phật Giáo người Thái Lan từng tham gia nhiều bộ phim võ thuật như: loạt phim Ong-Bak (2003 – 2010), The Protector 2 (2013), Sha Po Lang 2 (2015)… Và Alain Moussi – võ sĩ, diễn viên đóng thế người Canada gốc Gabon, được biết đến với nhiều vai diễn trong những bộ phim hành động như: Transporter: The Series (2012), Kickboxer: Vengeance (2016), Street Fighter: Resurrection (2016), Titans (2018)…

Jiu Jitsu

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự xuất hiện của nam diễn viên Nicolas Cage – một trong những gương mặt kỳ cựu của màn ảnh Hollywood nổi bật với những bộ phim: Leaving Las Vegas (1995), Face/Off (1997), Lord Of War (2005)… Cùng với sự tham gia của anh chàng võ sĩ cừ khôi trong series phim Kingdom – Frank Grillo và cô nàng “Lý Tiểu Long phiên bản nữ” Juju Chan. Jiu Jitsu hứa hẹn sẽ là một bộ phim khiến những khán giả yêu thích võ thuật cũng như khoa học viễn tưởng hài lòng với những phân cảnh chiến đấu đẹp mắt của dàn diễn viên là các võ sĩ đẳng cấp thế giới.

Đấu Sĩ Tối Thượng (Jiu Jitsu) chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 20.11.2020.

Post Author: Nguyen Khanh

Thích khẩu nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*