Cùng Lotte Cinema mang niềm vui đến cho các tỉnh miền Trung Việt Nam

Ngày 02/12 – 03/12/2020, Lotte Cinema gửi tặng suất chiếu phim miễn phí dành cho khách hàng tại các cụm rạp khu vực Miền Trung gồm: Đà Nẵng, Vinh, Đồng Hới, Hội An và Huế.

Trước những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết vừa qua tại khu vực miền Trung. Lotte Cinema xin gửi tới khách hàng tại khu vực những món quà giá trị tinh thần nhằm mang lại phút giây giải trí thư giãn, thoải mái bên gia đình và bạn bè và người thân.

Đây dường như là một lời cảm ơn mà chúng tôi muốn gửi tới vì sự cố gắng, nỗ lực mà miền Trung của chúng ta đã kiên cường vượt qua trong thời điểm khó khăn nhất. Và bây giờ chính là lúc để mọi người tạm gác lại hết những muộn phiền để trải nghiệm không gian thư giãn.

Lotte Cinema

Đây là hoạt động mà Lotte Cinema có thể làm được tốt nhất trong thời điểm hiện tại mang một niềm vui điện ảnh nho nhỏ giúp cho người dân miền trung thư giãn tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho bà con làm việc, gia tăng sản xuất để khôi phục đời sống và phát triển kinh tế sau bão lũ.

Lotte Cinema

Tiệc Trăng Máu hiện đang là dự án phim ăn khách, tạo nên cơn sốt phòng vé cũng như đã lập kỉ lục về doanh thu ngoạn mục. Với các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn cùng mạch phim đầy bất ngờ. Đây chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo để chúng tôi gửi tặng tới khách hàng ngay lúc này. Nếu chưa có cơ hội để “mãn nhãn” với Tiệc Trăng Máu thì hãy tới ngay với các cụm rạp tại các khu vực nêu trên để có thể theo dõi hoàn toàn miễn phí.

Lotte Cinema

Không chỉ dừng lại ở một hành động đẹp, đây còn là quyết định vô cùng ý nghĩa đối với chúng tôi. Và chắc chắn rằng, niềm vui mà Lotte Cinema mang tới cho khách hàng đó mới chính điều trân quý nhất.

Quên hết những âu lo! Hãy đến và tham gia chương trình “Chiếu phim miễn phí” để trải nghiệm và có khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo sau những bộn bề cuộc sống đầy khó khăn và căng thẳng.

Lịch chiếu phim sẽ được cập nhật liên tục trên toàn bộ các kênh truyền thông như: Website/ App cũng như Fanpage của từng rạp để khách hàng tiện theo dõi và tham gia chương trình.  Thông tin chi tiết tại website Lotte Cinema hoặc vui lòng truy cập facebook Lotte Cinema Đà Nẵng, Lotte Cinema Vinh, Lotte Cinem Đồng Hới, Lotte Cinema Hội An, Lotte Cinema Huế.

Post Author: Nguyen Khanh

Thích khẩu nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*